3 điều cần lưu ý khi đầu tư xây dựng phim trường chụp ảnh. - dungphimtruong.vn

3 điều cần lưu ý khi đầu tư xây dựng phim trường chụp ảnh.

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Trước khi đầu tư xây dựng phim trường chụp ảnh, dù bạn là người đầu tư để cho thuê hay để chính ảnh viện của bạn sử dụng thì bạn đều cần cân nhắc một số vấn đề để tránh lãng phí tiền của và cảnh dựng lên đạt đúng hiệu quả mong đợi.

thiet-ke-phim-truong

Cần lưu ý những gì khi bắt tay vào kế hoạch xây dựng phim trường chụp ảnh?

Đầu tư khoản tiền bao nhiêu là đủ?

Nếu nói đến số tiền bạn cần bỏ ra để xây dựng phim trường thì với một số tiền nhỏ bạn cũng có thể làm được mà một khoản tiền lớn hơn gấp 5 lần cũng chưa đủ. Một cảnh chụp thường sẽ có kích thước 4m chiều ngang * 3m chiều cao. Do đó bạn phải cân đối số lượng cảnh bạn muốn dựng là bao nhiêu từ đó xác định kinh phí bạn cần bỏ ra. Để tính toán ước chừng tổng số tiền đầu tư bạn có thể tính theo công thức:

Số lượng cảnh * ( 20 -> 25 ) triệu/ cảnh = Số tiền đầu tư.

Việc xác định số tiền đầu tư rất quan trọng. Nó giúp tránh cho công trình của bạn rơi vào tình trạng đầu tư không tới nơi tới chốn, hoặc đang xây dựng bị dở dang. Một công trình không được đầu tư tới tầm thì chắc chắn sẽ không mang lại hiệu quả.

thiet-ke-phim-truong

Xu hướng hay thị yếu, quan điểm về chụp ảnh của người dân nơi bạn xây dựng phim trường.

Không phải cứ dựng cảnh cổ điển hay kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng mà bản thân bạn thấy đẹp là bạn sẽ thành công. Ngược lại, bạn cần tìm hiểu xu hướng chung người dân nơi đó người ta thích chụp ảnh như thế nào, người ta thích phong cách nào. Bạn dựng phim trường là để đáp ứng nhu cầu của người mua vé vào chụp chứ không phải cá nhân bạn. Nếu bạn là một ảnh viện áo cưới có thâm niên, bạn sẽ có lợi thế về khoản này, vì bạn đã biết được khách hàng người ta muốn gì. Nếu bạn không phải ảnh viện, đừng lo về điều đó, bạn nên dành thời gian tìm hiểu phong cách ảnh của tất cả ảnh viện nơi bạn dựng phim trường để có cái nhìn chung về vấn đề này. Hãy nhớ đừng bỏ qua việc này nhé.

thiet-ke-phim-truong

Bạn nên đầu tư một lần hay đầu tư dài hạn?

Trong mảng chụp ảnh cưới nói riêng hay nói chung về ngành ảnh đều luôn cần sự đổi mới và thay đổi liên tục. Bạn dừng chân lại là bạn sẽ bị tụt lùi. Xây dựng phim trường chụp ảnh cũng vậy, bạn không nên đầu tư thật lớn 1 lần mà hãy dành khoản tiền của bạn để làm 3 công việc sau đây. Tạm thời chia khoản tiền đầu tư của bạn làm 5 phần. 3 phần đầu bạn hãy dành để xây dựng phim trường, 1 khoản dành cho quảng cáo phim trường tới khách hàng và 1 khoản dành cho thay đổi cảnh, sửa chữa phim trường sau một thời gian hoạt động. Với sự đầu tư thông minh này, chắc chắn kế hoạch của bạn sẽ thành công.

Qúy khách cần tư vấn và báo giá xây dựng phim trường chụp ảnh, vui lòng liên hệ số điện thoại: 092222.5.111

Office: 62 Nguyễn Huy Tường – Thanh Xuân – Hà Nội

Facebook: http://facebook.com/dungphimtruong.vn

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.

Để lại bình luận

Scroll
0922225111
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes